Khu Đô Thị Mỹ Phước


GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC BÌNH DƯƠNG

Vị trí dự án Mỹ Phước Bình Dương

Khu đô thị Mỹ Phước tọa lạc ngay trung tâm Quận Bến Cát, Bình Dương. Nằm về phía Bắc của thị xã Thủ Dầu Một, bên cạnh khu du lịch Đại Nam Văn Hiến. Là một trong 3 trọng điểm kinh tế: Mỹ Phước - Thủ Dầu Một - Thành phố mới Bình Dương phát triển mạnh nhất Bình Dương trong tương lai. Do đó, Mỹ Phước chứa đựng một sức mạnh tiềm tàng về động lực phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương.

Khu đô thị Mỹ Phước còn là khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 28 km về hướng Bắc, nằm trên trục đường Vành Đai 4 (đường NE2) rộng 62m 10 làn xe trong đó có 6 làn xe cao tốc thực hiện kết nối khu đô thị Tây Bắc Củ Chi và trung tâm thành phố Biên Hòa hiện hữu. Đây là điểm nhấn trong luồng phân bố giao thông kết nối trong tương lai.

Ngoài ra, Khu đô thị Mỹ Phước còn nằm trên trục đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn. Đây là hệ thống đường cao tốc hiện đại và đạt chuẩn quốc tế của khu vực Đông Nam Bộ, thực hiện chức năng kết nối giao thông và luồng hàng hóa di chuyển từ tỉnh Bình Phước, Mỹ Phước, Thị xã Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương về cụm công nghiệp cảng Tân Vạn. Trên đường di chuyển, nó thực hiện chức năng là trục xương sống cho các khu công nghiệp lớn nhất của khu vực Đông Nam Bộ kết nối xuống cảng Bình Dương, Đồng Nai và các cụm cảng thành phố Hồ chí Minh. Điển hình cho việc kết nối này là nó thực hiện chức năng gánh luồng di chuyển hành hóa của khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, 5, khu công nghiệp Việt Nam_ Singapore 1 và 2 (VSIP I, VSIP II), khu công nghiệp Sóng Thần 2 và 3… Đây có thể là con đường phát triển công nghiệp sầm uất nhất của cả khu vực phía Nam 

Video Đường Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn - Bình Dương

Tổng quan về dự án khu đô thị Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Khu đô thị Mỹ Phước là một trong những dự án khu đô thị lớn nhất cả nước với quy mô lên đến 6200 ha. Do Tập đoàn Becamex IDC làm chủ đầu tư. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với hệ thống hạ tầng, tiện ích hoàn hảo và đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu an cư và sinh hoạt khoảng 300.000 dân.

Dự án Mỹ Phước bao gồm 5 dự án nhỏ là Khu đô thị Mỹ Phước 1Khu đô thị Mỹ Phước 2,Khu đô thị Mỹ Phước 3Khu đô thị Mỹ Phước 4 và Khu đô thị Mỹ Phước 5 (hay còn gọi là Bàu Bàng). Trong đó điểm nhấn Khu đô thị Mỹ Phước 3 sẽ là trung tâm Hành Chính và Tài Chính Thương Mại Quận Bến Cát. Đối với mỗi dự án nhỏ, đều được thiết kế một cách đồng bộ và hài hòa với hệ thống giao thông hoàn thiện được bố trí hình bàn cờ vuông vức, có 3 cấp đường nhựa nội bộ rộng 18m, đường 25m, đường 42m và nổi bậc nhất là đường Vành Đai 4 vuông góc với đường cao tôc Mỹ Phước Tân Vạn mỗi đường có 10 làn xe, rộng 62m đây là 2 tuyến đường mới, đạt chuẩn quốc gia tạo lập một không gian kết nối giữa các dự án với nhau một cách hết sức linh hoạt.

Ngoài ra trong dự án có đầy đủ các tiện ích dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp như siêu thị Mỹ Phước, siêu thị GS, chợ Mỹ Phước, trường học Thới Hòa, trường học Quốc tế Miền Đông, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, khu hành chính nằm xen kẽ nhau, tạo một môi trường sinh sống lí tưởng nhất cho những cư dân ở đây.

Bên trong mỗi dự án nhỏ của Mỹ Phước, chủ đầu tư kết hợp không gian Đô thị với Công nghiệp sạch với nhau rất tiện lợi, tạo điều kiện sinh sống rất tốt của các chuyên gia làm việc và cơ hội an cư của công nhân. Chính điều này làm cho sức hút đầu tư các công ty nước ngoài đặc biệt tin tưởng và chú ý đến dự án Mỹ Phước, Các công ty đầu tư tại Mỹ Phước là: 

Lịch sử hình thành dự án Mỹ Phước 3 và chủ đầu tư dự án Mỹ Phước  

- Từ năm 2004, 2005, dự án đã bắt đầu khởi động và được bán ra cho khách hàng vào những năm 2006, 2007 và 2008. Cho đến nay, tại Mỹ Phước 1 đã bán hết cho khách hàng, Mỹ Phước 2 đã bán hết. Mỹ Phước 3 còn một vài dự án trong đó có dự án khu đô thị sinh thái Ecolakes Mỹ Phước do công ty SP Setia (Malaysia) và công ty Becamex làm chủ đầu tư. Hiện tại dự án đang được chào bán các giai đoạn còn lại. Dự án này rất đáng quan tâm trên thị trường và nhận được nhiều giải thưởng bất động sản uy tín trên thế giới (giải quy hoạch kiên trúc đẹp và giải bất động sản 5 sao tại Châu Á do Bloomberg bình chọn). Mỹ Phước 4 và Mỹ Phước 5 (Bàu Bàng) đang chào bán các phần còn lại. 

- Tóm lại, cơ hội đầu tư sở hữu đất nền dự án và biệt thự, nhà phố tại Mỹ Phước là rộng mở và ngang nhau cho tất cả mọi người. Dự án tiếp tục chứng minh sức hấp dẫn của nó qua những bước đi liên tiếp qua các thời kì.

Thông tin chi tiết đất nền Mỹ Phước

Đất Mỹ Phước 3 giá rẻ thu hút đầu tư vì
-Hạ tầng Khu đô thị Mỹ Phước 3 hoàn thiện, đường rộng thông thoáng.
-Dân cư tập trung đông đúc, điện nước đầy đủ,đất Mỹ Phước 3 có thể xây dựng ngay.
-Đất Mỹ Phước 3 giá rẻ, thích hợp để ở ngay, nhất là đầu tư sinh lợi.
-Vị trí đẹp, khu hành chính, đối diện trường, chợ, TTTM.

Vì sao dự án Mỹ Phước lại được quan tâm nhiều đến thế?

Nói thị trường Mỹ Phước sẽ phát triển một cách mạnh mẽ trong tương lai vì 4 lí do chính sau đây:

Xét về Vị trí

- Thứ nhất, Mỹ Phước thuộc 1 góc trong 3 tam giác kinh tế trọng điểm của Bình Dương là: Thị xã Thủ Dầu Một - Thành phố mới Bình Dương - Khu đô thị Mỹ Phước. Trong đó Mỹ Phước 3 là trung tâm của Mỹ Phước sau này.

- Thứ hai, Mỹ Phước cách các trung tâm đô thị khác không xa lắm (6Km), cách thành phố Hồ Chí Minh 36Km chạy dọc theo quốc lộ 13 nay đã được hoàn thiện bằng tên mới là Đại lộ Bình Dương.

- Thứ ba, Mỹ Phước nằm trên vành đai 4 đi qua, là một trong những đô thị vệ tinh lớn sau này.

- Mỹ Phước chỉ cách khu du lịch Đại Nam 6Km. Suối Tiên 40Km….Cách các khu công nghiệp chính của tỉnh Bình Dương trong phạm vi bán kính 15 - 20Km như khu công nghiệp Việt Nam_Singapore, KCN Việt Hương, Bàu Bàng, Nam Tân Uyên…

- Xét về dài hạn thì Mỹ Phước chỉ có thể được so sánh với Thành phố mới Bình Dương và Thị xã Thủ Dầu Một vì Mỹ Phước được quy hoạch tốt hơn thị xã Thủ Dầu Một rất nhiều, vấn đề còn lại chỉ là thu hút dân cư mà thôi.

Xét về Tiện ích

- Hạ tầng hoàn thiện đồng bộ một cách hoàn thiện và quy hoạch rất tốt, tốt hơn thị xã Thủ Dầu Một

- Pháp lí được bảo đảm

- Quy hoạch thiết kế thông minh khi xen lẫn các tiện ích xung quanh cụm dân cư như công viên dày đặc, khu nhà trẻ, bệnh 

viện, khu biệt thự sinh thái, siêu thị và các trung tâm thương mại, các trung tâm hành chính, các trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3…. Đồng thời, sự đầu tư của tập đoàn GS Retail của Hàn Quốc ở nơi đây sẽ là một điểm sáng nhất trong vô vàn 

các điểm sáng tiện ích tại Mỹ Phước hơn các khu vực khác.

Xét về tình hình cung_cầu trong tương lai

Nguồn cung có thể sẽ tăng rất mạnh, nhưng nhu cầu về nhà ở và đất ở để đầu tư và an cư là rất lớn.

- Dân số Việt Nam và đặc biệt là khu vực Đông Nam Bộ là rất trẻ, nên nhu cầu an cư và làm việc tại khu vực Mỹ Phước sẽ rất lớn.

- Dân số Việt Nam, đặc biệt tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có xu hướng chuyển dịch việc sinh sống ra vùng ven đô thị vì áp lực quá tải đô thị khu vực trung tâm hạt nhân, đồng thời chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại khu vực Trung tâm sẽ càng làm cho Mỹ Phước trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư và các cư dân trong tương lai.

Xét về tình hình kinh tế Việt Nam trong tương lai và thị trường Bất động sản Bình Dương

- Nền kinh tế Việt Nam là một nền kinh tế trẻ, năng động và có một sức mạnh nội tại rất lớn. Những khó khăn trước mắt chỉ là ngắn hạn và tạm thời.

- Bình Dương với thế mạnh là hạ tầng cùng quy hoạch, song song đó là những ưu đãi đầu tư cũng như những chính sách cởi mở trong thủ tục hành chính, pháp luật, ưu đãi …. Sẽ là động lực lớn để phát triển thị trường bất động sản nơi đây.

- Ngoài ra, ta còn có một yếu tố phụ khác để tăng thêm thuyết phục cho ciệc đầu tư vào Mỹ Phước đó là yếu tố“Giá”

Giá đất hiện tại tại thị trường Mỹ Phước rất “mềm”, mặt tiền đường chính 62m chỉ có giá khoảng 3tr/m2, đường 25M có giá khoảng 2tr/m2, đường 16M có giá khoảng 1.5 tr/m2.

- Giá đất của thị trường Mỹ Phước là giá đất đã có thổ cư, không như các dự án khác, quý khách hàng nên cẩn thận và xem xét thêm

- Như vậy để có thể sở hữu một lô đất tại Mỹ Phước là điều không quá khó đối với người dân.

Những điều cần chú ý khu mua (đầu tư) đất nền dự án Mỹ Phước

Các bạn nên chú ý những vấn đề sau: 

Mặt tiền đường của lô đất bạn dự định mua: 

Sở dĩ bạn phải nên chú ý đến vấn đề này là vì với mỗi mặt tiền đường khác nhau, bạn sẽ phải thanh toán giá trị lô đất khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn dự định mua lô đất mặt tiền đường 16m, giá trị của nó sẽ rất khác với lô đất mặt tiền 25m, hoặc 40m, hoặc 62m. Đó là một cách biệt khá lớn mà bạn phải quan tâm.

Hướng của lô đất bạn dự định mua: 

Chú ý này đạc biệt dành cho các lô đất nằm gần các trung tâm thương mại, chợ hoặc cơ quan hành chính như bệnh viện, trường học và công viên, điều này thể hiện sự khác nhau về giá rất lớn của lô đất. Và khi thị trường sôi động, các vị trí tốt luôn có giá tăng cao và mạnh nhất. Và dĩ nhiên, nếu bạn xem phong thủy cho riêng mình, thì cũng nên chọn 1 lô đất có hướng phù hợp để cho việc làm ăn thêm “tấn tài tấn lộc”

Ví dụ: nếu bạn mua đất của 1 lô nào đó có 1 mặt của lô là bệnh viện, thì những những lô có hướng không phải là bệnh viện có giá thấp hơn nhiều, Đồng thời, nếu bạn mua đúng lô đất mà đó là mặt tiền cổng bệnh viện thì đó là một khoản đầu tư khôn ngoan vì giá trị sinh lợi của lô đất bạn là rất lớn.

Nhà phân phối và nhân viên bán hàng

Điều này cực kì quan trọng, bạn phải xác định ai đang cho bạn thông tin chính xác nhất. Các công ty và nhân viên bán hàng của họ có thể đang tư vấn cho bạn thông tin hay họ chỉ giới thiệu và chào hàng các sản phẩm hiện có.

- Điều này là hoàn toàn khác nhau giữa các công ty kinh doanh bất động sản, nên bạn phải cẩn thận và suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Và đặc biệt bạn cũng đừng quên chú ý đến pháp lí của tài tài sản bạn dự định sẽ mua nhé.

đến tuyệt vời cho những ai đang  muốn đầu tư sinh lời, an cư ổn định.

Công ty bán đất nền Mỹ Phước uy tín tại Bình Dương?

Để đánh giá một công ty bán đất tại Mỹ Phước là uy tín, cần xét trên nhiều phương diện, nhưng có những yếu tố quan trọng sau đây.
1) Công ty có thương hiệu, có trụ sở cố định (có đăng ký kinh doanh)
2) Sản phẩm là các lô đất phải có sổ sách, giấy tờ đầy đủ (sổ đỏ, sổ hồng)
3) Việc mua bán phải diễn ra theo trình tự: bên bán phải cung cấp đầy đủ thông tin về lô đất, phải là những người có tâm, tư vấn đúng sự thật, cho khách hàng thấy rõ những mặt mạnh, mặt yếu của lô đất, của dự án, không nói quá, không lừa dối khách hàng.  Sau khi khách hàng hiểu rõ về lô đất và quyết định mua thì việc đặt cọc cần diễn ra tại công ty, có phiếu thu, phiếu cọc, ghi rõ những điều khoản.
4) Việc ký hợp đồng mua bán phải diễn ra tại phòng công chứng.
Nếu như bạn đang tâm đến đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương và bạn cần sự tư vấn chuyên nghiệp, công tâm nhất vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn bất động sản Bình Dương -  Mr Đức  (chuyên viên tư vấn công ty Địa Ốc Phúc Thiên)

Công ty Địa Ốc Lê Gia chúc bạn chọn được lô đất vừa ý.

SÀN GIAO DỊCH BĐS LÊ GIA

Độc Quyền Phân Phối Đất Nền - Dự Án Mỹ Phước - Bình Dương

Hotline:   094.56.57.188

Emaile:    leduc2801@gmail.comĐất Mỹ Phước 3 
Comments