Khu Đô Thị Mỹ Phước 3 Bình Dương Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Cao


KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG TIỀM NĂNG NHẤT HIỆN NAY

KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG

Khu đô thị Mỹ Phước 3 có vị trí chiến lược, tọa lạc ngay trên mặt tiền của 2 con đường quốc lộ 13 và 14, thuộc quận Bến Cát, tỉnh Bình Dương, gần khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á, khu du lịch Đại Nam, liền kề với thành phố Thủ Dầu Một, tiếp giáp thành phố Mới Bình Dương. Cách trung tâm Quận 1 của thành phố Hồ chí Minh chỉ 30 phút đi xe máy, dọc theo đường quốc lộ 13 về hướng Bắc(cách huyện Củ Chi 7 km).

Sơ đồ chỉ đường

Tổng quan khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương

Chủ đầu tư: tập đoàn Becamex Bình Dương ( công ty phát triển và xây dựng hạ tầng số 1 của Bình Dương và hàng đầu của Việt Nam)
Khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương có Quy mô: 2200 ha đây là khu đô thị lớn nhất trong 4 khu đô thị của Mỹ Phước 2200/6200 ha, chiếm 36% trong tổng thể Mỹ Phước
Được thành lập theo Công văn số 1316/TTg-CN ngày 28/8/2006 do Thủ tướng Chính phủ v/v cho phép thành lập  khu đô thị Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương.
- Quyết định số 1070/QĐ-UBND ngày 30/11/2006 của UBND huyện Bến Cát về việc thu hồi đất để thực hiện dự án quy hoạch Khu Đô thị và Công nghiệp Mỹ Phước 3, Được phê duyệt theo quyết định thành lập số 3920/QD - UBND ngày 31/08/2006 của chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
Tiến hành khởi công xây dựng năm 2006, hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2008 cho đến nay.
XEM BẢN ĐỒ BÌNH DƯƠNG

Giao thông tại khu đô thị Mỹ Phước 3

Hệ thống giao thông hoàn thiện, được bố trí hình bàn cờ vuông vức, có 3 cấp đường đường nhựa nội bộ rộng 16m, đường 25m, đường 42m và nổi bậc nhất là đường Vành Đai 4 vuông góc với đường cao tôc Mỹ Phước Tân Vạn mỗi đường có 10 làn xe, rộng 62m đây là 2 tuyến đường mới, đạt chuẩn quốc gia.( Đường Mỹ Phước Tân Vạn có chiều dài km, kết nối... - Đường Vành Đai 4 có tổng chiều dài là km) điểm đặc biệt là 2 tuyến đường lớn này lại giao nhau ngay tâm điểm của Khu đô thị Mỹ Phước 3, tại nơi đây sẽ là trung tâm hành chính quận Bến Cát của tỉnh Bình Dương.
my phuoc 3 binh duong
my phuoc 3 binh duong - duong vanh dai 4

Tiện ích - Dịch vụ Mỹ Phước 3 Bình Dương

Mỹ Phước 3 Bình Dương  được hình thành với mục tiêu xây dựng một khu đô thị trẻ, năng động và hiện đại nhằm phát triển kinh tế, của Bình Dương và khu vực Phía Nam nên nơi đây được thiết kế bài bản, khoa học, theo lối kiến trúc độc đáo, kiểu mẫu của  SIGAPORE.
Mỹ Phước 3 Bình Dương được chia ra thành 7 phân khu ( khu L, J, K, H, I, G, F) mỗi khu có những đặc điểm riêng
mỹ phước 3 bình dương
my phuoc 3 binh duong chia lam 7 khu
Trong nội khu và lân cận của mình, Khu đô thị Mỹ Phước 3 có đầy đủ các tiện ích dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp như siêu thị Mỹ Phước, siêu thị GS, chợ Mỹ Phước, trường học Thới Hòa, trường học Quốc tế Miền Đông, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại...
khu do thi my phuoc 3
khu do thi my phuoc 3 - tien ich dich vu
Ngoài ra còn có các công trìnhnh trọng yếu tiêu biểu như
Hồ Hoàng Gia rộng 38 ha - Thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3
Không gian công viên cây xanh đặc biệt được trú trọng,phân bổ đều và rãi khắp trong khu đô thị, đặc biệt có hồ sinh thái Hoàng Gia có quy mô lên đến 38ha, được thảm nhựa xung lối đi bộ quanh hồ, bao quanh là công viên cây xanh, khu thương mại dịch vụ giải trí cao cấp.
khu đô thị mỹ phước 3
khu do thi my phuoc 3 binh duong co ho Hoang Gia rong 38 ha
Khu biệt thự sinh thái ECOLAKES - Trong khu đô thị Mỹ Phước 3
Có khoảng 700 ngôi biệt thự, vốn đầu tư 600 triệu USD được thiết kế xây dựng theo Malaysia, dành cho các chuyên gia Việt Nam và nước ngoài sinh sống, làm việc tại Bình Dương, dự án hiện hữu và đã đưa vào hoạt động. Ecolakes đạt giải thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương.
khu do thi my phuoc 3 binh duong
ECOLAKES thuoc khu do thi My Phuoc 3 Binh Duong
Khu đồi biệt thự COCOLAND của khu đô thi Mỹ Phước 3
Được xây dựng trên khu đất cao nhất của dự án để phục vụ cho các chuyên gia làm việc tại đây gồm 270 bao gồm đơn lập và song lập, theo phong cách Châu Âu với vốn đầu tư lên đến 500 tỷ đồng.
dat nen my phuoc binh duong
Khu biet hu COCOLAAND trong khu do thi my phuoc 3
Mỹ Phước 3 Bình Dương là sự kết hợp độc đáo giữa khu đô thị hiện và công nghiệp sạch (khu công nghiệp không khói, chủ yếu là lắp ráp và đóng gói bao bì)
cong nghiep my phuoc binh duong

Mỹ Phước 3 Bình Dương, Khu đô thị tiềm năng nhất Hiện nay

Do Mỹ Phước 3 là khu đô thị và công nghiệp lớn nhất miền Nam, được quy hoạch bài bản và đồng bộ (tất cả đều đã hiện hữu) được đặt trong chính sách định hướng phát triển kinh tế mạnh mẽ, bền vững của Bình Dương, một tỉnh đi đầu trong việc phát triển công nghiệp và đô thị. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh, Với hệ thống giao thông đồng bộ hoàn thiện, kết nối dễ dàng với các tỉnh thành lân cận như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, thông qua các trục đường cấp quốc gia.( Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, Mỹ Phước Tân Vạn, Vành Đai 4). Chính sách phát triển mở của, cho đầu tư, kinh doanh, thu hút nhân lực...tất cả những điều đó đã tạo điều kiên thuận lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm. Nên nơi đây thu hút một lượng lớn công nhân, viên chức về kỹ sư, chuyên gia đến đây định cư sinh sống, từ đó kéo theo tất cả các tiện ích dịch vụ... làm cho nền kinh tế ngày càng phát triển.
Ngoài những yếu tố trên còn có một yếu tố do điều kiện tự nhiên của Mỹ Phước 3 có địa hình cao (thuộc miền đông Nam bộ) có nền đất cứng nên tiết kiệm tối đa chi phí sang lấp, làm đường, làm móng trong xây dựng nhà, xây dựng khu công nghiệp. Mặt khác, BECAMEX là chủ đầu tư danh tiến, chuyên nghiệp trong việc sang lấp, xây dựng nên chi phí cũng rẻ nhất, dẫn đến giá đất nền nơi đây rẻ nhất cả nước.
Từ tất cả những thế mạnh vượt trội như trên đã tạo cho Mỹ Phước 3 trở thành khu đô thị năng nhất, là điểm đến tuyệt vời cho những ai đang  muốn đầu tư sinh lời, an cư ổn định.

Công ty bán đất nền Mỹ Phước 3 uy tín ?

Để đánh giá một công ty bán đất tại Mỹ Phước là uy tín, cần xét trên nhiều phương diện, nhưng có những yếu tố quan trọng sau đây.
1) Công ty có thương hiệu, có trụ sở cố định (có đăng ký kinh doanh)
2) Sản phẩm là các lô đất phải có sổ sách, giấy tờ đầy đủ (sổ đỏ, sổ hồng)
3) Việc mua bán phải diễn ra theo trình tự: bên bán phải cung cấp đầy đủ thông tin về lô đất, phải là những người có tâm, tư vấn đúng sự thật, cho khách hàng thấy rõ những mặt mạnh, mặt yếu của lô đất, của dự án, không nói quá, không lừa dối khách hàng.  Sau khi khách hàng hiểu rõ về lô đất và quyết định mua thì việc đặt cọc cần diễn ra tại công ty, có phiếu thu, phiếu cọc, ghi rõ những điều khoản.
4) Việc ký hợp đồng mua bán phải diễn ra tại phòng công chứng.
Nếu như bạn đang tâm đến đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương và bạn cần sự tư vấn chuyên nghiệp, công tâm nhất vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn bất động sản Bình Dương -  Mr Đức  (chuyên viên tư vấn công ty Địa Ốc Phúc Thiên)

Xem tham khảo lô đất đang bán tại Mỹ Phước 3 Bình DươngComments