Đất Thổ Cư Bình Dương


Đất thổ cư Bình Dương

Đất thổ cư Bình Dương đang được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư và những người dân có nhu cầu mua đất cất nhà để ở, kết hợp kinh doanh buôn bán hoặc xây nhà trọ cho công nhân trong các khu công nghiệp thuê.

Đất thổ cư Bình Dương giá rẻ hấp dẫn nhất

Chưa lúc nào mà các nền đất thổ cư Bình Dương được nhiều vị khách trên các vùng miền của đất nước đến “thăm hỏi” như lúc này, đặc biệt là đất nền tại khu đô thị Mỹ Phước 3. Hầu hết những vị khác này đều bất ngờ trước sự phát triển nhanh chóng về nhiều mặt của Bình Dương như kinh tế tăng trưởng nhanh, giao thông đồng bộ hiện đai, thông thoáng dễ dàng di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu… những công trình xây mang tầm vóc quốc tế cũng lần lược hình thành, theo đúng kế hoạch nhằm nâng tầm của Bình Dương lên Đô Thị Loại Một vào năm 2020.

Đất thổ Cư Bình Dương và những thông cần biết

Đất thổ cư Bình Dương, trong  khu đô thị Mỹ Phước 3, đã có sổ đỏ riêng từng nền, đường xá rộng thênh thang từ 20 đến 62 m, đã trãi nhựa, cây xanh được trồng ven 2 bên đường, hệ thống lưới điện, hệ thống nước sinh hoạt và cống rãnh, đã được hoàng thành. Dân cư đã sinh sống làm ăn trong khu đô thị này từ năm 2009 cho đến nay.

Những lô đất nền Bình Dương này đã có đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống cao cấp trong thời đại hiện nay, có siêu thị rộng 7 ha, chợ Mỹ Phước, trường học các cấp, liền kề 2 trường đại học quốc tế. khu du lịch Đại Nam, khu hồ Hoàng gia rộng gần 40 ha ngay trong dự án, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại đã đầy đủ. Đặc biệt là khu biệt thự cao cấp có hơn 500 ngôi biệt thự đang là tổ ăm của các chuyên gia tại Bình Dương. Đây là khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Nam và được xem là Phú Mỹ Hưng Thứ 2.

đất thổ cư bình dương
Mua bán đất thổ cư Bình Dương

Diện tích và giá đất thổ cư Bình Dương:
Công ty chúng tôi bán thổ cư tại Bình Dương với mức giá thấp nhất trên thị trường, đồng thời hỗ trợ tất cả các thủ tục pháp lý, như bao sang tên, xin phép xây dựng khi khách hàng  muốn xây nhà, xe đưa rước  khách hàng đi xem đất miễn phí… mang đến hài lòng và anh tâm tin tưởng nhất cho khách hàng.
Giá đất thổ cư Bình Dương giao động từ 1,1 triệu/m2:
+ 5×20 = 100 m2 giá bán từ 139 triệu (bao tất cả cá chi phí)
+ 5×30 = 150 m2 giá bán từ 166 triệu (bao tất cả cá chi phí)
+ 10×30 = 300 m2 giá bán từ 330 triệu (bao tất cả cá chi phí)
+ Ngoài ra còn có những lô có diện tích lớn vị trí đẹp gần chợ, trường học, gần hồ sinh thái dân cư đông tiện cho việc kinh doanh, buôn bán, mở công ty, xây nhà trọ hoặc biệt thự sân vườn 20×30 = 600 m2 hoặc 30×30 = 900 m2.
Phương Thức Thanh toán khi mua đất thổ cư Bình Dương
+ Đợt 1: cọc 20 triệu/nền (nhận phiếu thu, phiếu cọc)
+ Đợt 2: ký hợp đòng mua bán, tại phòng công chứng nhà nước sau 7 ngày kể từ ngày cọc) đồng thời nhận đất, nhận sổ và hợp đồng (thanh toán hêt số tiền còn lại)
Liên hệ mua đất Bình Dương sổ đỏ thổ cư
Liên hệ số 094.56.57.188 ( Mr Đức)
Công ty địa ốc Phúc Thiên – số 65, đường D5, quận Bình Thạnh.Comments