Ban dat My Phuoc 3 đang có sức nóng lên các nhà đầu tư

Dù không rầm rộ như lúc thị trường ở giai đoạn đỉnh điểm nhưng thời gian qua dự án ban dat my phuoc 3 vẫn có sức nóng nhất định đối với các nhà đầu tư. Riêng Mỹ Phước được đánh giá là một thị trường bất động sản rất tiềm năng vì đây là khu đô thị vệ tinh về phía Bắc của TP.HCM với quy hoạch tốt hơn cả thị xã Thủ Dầu Một và là một trong ba cạnh trong tam giác kinh tế Bình Dương phát triển mạnh nhất trong tương lai.

Hàng tuần, các đơn vị kinh doanh bất động sản tại khu vực này vẫn đón hàng trăm khách hàng lên xem và mua đất với kỳ vọng sẽ kiếm được lợi nhuận từ thị trường vốn được xem là cửa ngõ giao thương kết nối các tỉnh Tây Nguyên với vùng Đông Nam Bộ.

Lý giải cho sự khởi sắc của thị trường bất động sản Mỹ Phước trong tình hình thị trường bất động sản đang gặp khó khăn chung, ông Lương Trí Thảo cho rằng trong thời gian qua do giá đất tại Mỹ Phước đã chạm đáy và chỉ còn bằng một nửa so với đỉnh điểm năm 2007, đồng thời chủ đầu tư là công ty Becamex vẫn tiếp tục đẩy mạnh tiến độ thi công nên cơ sở hạ tầng nơi đây phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh đã giúp Mỹ Phước tiếp tục ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư. Ngoài ra cũng phải kể đến sức hấp dẫn từ hàng loạt dự án lớn đã và đang triển khai tại đây, điển hình như khu đô thị sinh thái Ecolakes (dự án đoạt giải bất động sản 5 sao tại châu Á do hãng tin Bloomberg bình chọn), trung tâm thương mại GS Retail, khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn, khu biệt thự cao cấp The Green River, ...

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, nhà hát Mỹ Phước, trung tâm giải trí - thể thao, chuỗi siêu thị như Titan Mart, B.D Mart, Vinatex, hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các ngân hàng lớn như Vietcombank, Eximbank, Vietinbank ... đã đi vào hoạt động mang lại những tiện ích cho người dân và cho thấy diện mạo của một khu đô thị quy mô, sầm uất và hiện đại bậc nhất của vùng Đông Nam Bộ.

Bên cạnh đó, từ sức nóng lan tỏa của dự án thành phố mới Bình Dương, nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của thị trường Mỹ Phước khi khu đô thị này nằm tiếp giáp TP mới Bình Dương, có vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi (nằm trên 3 tuyến đường trọng điểm của Bình Dương là quốc lộ 13, đường Vành Đai 4 kết nối Biên Hòa - TP.HCM, đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn). Đồng thời, với vai trò là khu đô thị vệ tinh của TP.HCM cũng khẳng định thêm Mỹ Phước sẽ là một trung tâm kinh tế - thương mại lớn của Bình Dương trong tương lai.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, hiện nay Mỹ Phước đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển nên cơ hội đầu tư đón đầu tại thị trường này là rất lớn. Đây chính là những yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản Mỹ Phước phát triển.
Comments