Bán đất Bình Dương giá rẻ chiếm ưu thế trong năm 2012

đăng 01:26 11 thg 10, 2012 bởi Lê Tích Đức   [ đã cập nhật 01:26 11 thg 10, 2012 ]

Thị trường ban dat binh duong giá rẻ đang dần trở thành tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.

Chính sách thắt chặt tín dụng, tăng lãi suất… vẫn làm khó thị trường BĐS. Tuy nhiên, nếu trước kia, đầu tư căn hộ được nhiều người lựa chọn, thì thời điểm này, đất nền giá rẻ được coi là phương án tối ưu của các nhà đầu tư. Khi các nhà đầu tư tập trung mạnh vào thị trường bán đất giá rẻ sẽ kích cầu thị trường bán đất dần khôi phục và phát triển mạnh mẽ trởi lại.

Thị trường bất động sản Bình Dương đang nóng dần

Năm 2012 là năm của thị trường bán đất Bình Dương giá rẻ.

Theo như Đánh giá chung chung của các nhà đầu về thị trường bất động sản, do giá nhà đất tại thị trường Việt Nam năm 2011 đã giảm mạnh 20 – 30%. Đồng thời những cơn sốt nhẹ về giá đất, độ giao dịch thời gian qua cũng đã cho thấy tiềm năng của thị trường bán đất Bình Dương giá rẻ này.

Mức độ sôi động của thị trường bán đất giá rẻ chủ yếu tập trung tại các khu vực như huyện Bến Cát, thị xã Thủ Dầu Một. Tại đây các dự án BĐS đang nóng lên từng ngày, tấp nập kẻ mua người bán đất nền giá rẻ, các sàn giao dịch bất động sản cũng đang ăn nên làm ra.
Vì sao thị trường bán đất Bình Dương giá rẻ thu hút nhiều nhà đầu tư?

Năm 2012, bán đất Bình Dương giá rẻ vẫn là kênh đầu tư có hệ số bảo toàn vốn cao nhất so với tất cả các kênh đầu tư khác như: vàng, chứng khoán, ngoại tệ,.. đang có xu hướng trầm lắng do tác động của chính sách thắt chặt tiền tệ, lãi suất ngân hàng giảm,.. chính sách bình ổn.

Nhưng Một số nhà đầu tư cho rằng khi đầu tư vào thị trường đất giá rẻ, chúng ta chờ cơ hội mức giá nhà đất giảm nhẹ để mua vào và chờ những đợt tăng giá khác sẽ tung ra. Đây là hình thức đầu tư “lướt sóng” khá phổ biến trong bối cảnh thị trường nhà đất vẫn còn trong giai đoạn chưa ổn định. Đối với thị trường như Bình Dương, việc đầu tư theo hình thức “lướt sóng” là mạo hiểm và đầy rủi ro. 

St.tuyendungdanang.com

Comments