Bán đất Bình Dương - Sôi nổi mua bán

đăng 01:17 11 thg 10, 2012 bởi Lê Tích Đức   [ đã cập nhật 01:17 11 thg 10, 2012 ]

ban dat binh duongTheo các chuyên gia bất động sản, năm 2012 là năm các thị trường bán đất Bình Dương tiếp tục khởi sắc và chuyển biến tích cực. Những cơn sốt nhẹ về giá bán đất, độ giao dịch thời gian qua cũng đã cho thấy điều này.

Các nhà đầu tư bán đất bình dương có năng lực và chiến lược bài bản nên việc triển khai và việc mua bán đất khá sôi nổi. 

Từ đầu năm đến nay thị trường bán đất Bình Dương, bất chấp tình hình khó khăn chung tác động lên BĐS, nhiều dự án trên địa bàn tỉnh sôi nổi việc mua bán. Tại thành phố mới Bình Dương, hàng loạt dự án được tung ra liên tiếp như IJC Aroma, Gold Town, TDC Plaza, Unitown… đã được thị trường đón nhận tốt và vượt ngoài sự mong đợi của chính chủ đầu tư khi phần lớn các dự án đều được đặt mua chỉ trong thời gian ngắn. Thậm chí ở một số dự án “đỉnh” như căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia IJC Aroma thì cầu đã vượt quá cung khiến nhiều khách hàng thất vọng khi không thể sở hữu sản phẩm. Cụ thể trong những tháng đầu năm 2011, khi căn hộ chuyên gia IJC Aroma tại thành phố mớiBình Dương được mở bán, 100% căn hộ IJC Aroma Block B được mua sạch chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Tại Thủ Dầu Một, nhiều dự án của các đơn vị khác sôi động mua bán đất. Đơn cử như tại Bến Cát, Khu đô thị mới Mỹ Phước 3 do Tập đoàn BECAMEX IDC làm chủ đẩu tư đang được Cty cổ phần đầu tư xây dựng và dịch vụ Thiên Đức chào bán với giá cực rẻ chỉ 1,2 - 2 triệu/m2 thổ cư 100%, sổ đỏ riêng, hạ tầng hoàn chỉnh. Mặc dù đã mở bán chính thức được khá lâu nhưng hàng tuần Công ty vẫn nhận được hàng  trăm khách hàng đặt mua các lô đất có vị trí đẹp nằm trong trung tâm để đầu tư kinh doanh và ờ sau này.

Thông tin chi tiết xem tại:    www.datbinhduongsohong.net

Comments