Bán đất Bình Dương tâm điểm số 1 của các nhà đầu tư

BÁN ĐẤT BÌNH DƯƠNG VÌ SAO THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ?

Theo các chuyên gia kinh tế nhận định: Các nhà đầu tư sẽ tập trung mạnh vào thị trường bất động sản giá rẻ, thị trường bất động sản sẽ ấm dần và khôi phục mạnh mẽ trong năm 2012. Năm 2012 cũng chính là thời điểm bùng nổ của các dự án như Ban dat Binh Duong, ban dat nen Binh Duong và thi truong ban dat my phuoc thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây.
Năm 2012, bất động sản giá rẻ vẫn là kênh đầu tư có hệ số bảo toàn vốn cao nhất so với tất cả các kênh đầu tư khác như: vàng, chứng khoán, ngoại tệ,.. đang có xu hướng trầm lắng do tác động của chính sách thắt chặt tiền tệ, lãi suất ngân hàng giảm,.. chính sách bình ổn.

Đất Bình Dương có ưu thế gì vượt trội?


+ Tốc độ tăng trưởng vượt bậc về kinh tế (GDP CAO NHẤT NƯỚC)
+ Thu hút vốn đầu tư cao nhất nước
+ Cơ sở hạ tầng tốt nhất.
+ Định hướng phát triển xuyên suốt
+ Tập trung đầu tư phát triển công nghiệp, dịch vụ và đô thị
dat binh duong
Mặt khác, khi mà giá đất Bình Dương đã chạm đáy, Bình Dương là tâm điểm về địa lý, trong khu vực phát triển của cả nước. Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư đất nền giá rẻ tại Bình Dương.

Bạn mơ ước… một cuộc sống thành thị nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống trong lành cho gia đình và người thân?
MỸ PHƯỚC 3, BÌNH DƯƠNG: THIÊN ĐƯỜNG CUỘC SỐNG MỚI

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ: Siêu thị, chợ, trường học, ngân hàng, bệnh viện, TT hành chính, TT thương mại …(HIỆN HỮU)

Vì các nhà thầu đã thực hiện rất nghiêm túc và tuân thủ thực hiện các công trình, mở rộng mạng lưới dân sinh, tạo được các khu vực dân cư sinh sống xung quanh dự án lớn và phục vụ nhu cầu của người dân như : trường học, khu vui chơi, công viên, trạm xá, bệnh viện, siêu thị, nhà ga, bến xe, bên cạnh đó là các tuyến đường chính tạo mạng lưới giao thông thuận tiện cho người dân sinh sống. Do đó các nhà đầu tư rất ưa thích dự án bán đất Bình Dương, bán đất nền Bình Dương. Họ tìm đến các sàn giao dịch bất động sản nhiều hơn.

Chính vì lý do này mà các sàn giao dịch bất động sản càng ngày có những chính sách độc đáo và thu hút hơn đối với các nhà đầu tư như : giảm giá mua bán đất, tặng vàng, tặng sổ tiết kiệm, có xe đưa đón đi tham quan các dự án đang thực hiện hoàn toàn miễn phí.

St.tuyendungdanang.com

Comments