Có nên mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương không???

đăng 03:20, 17 thg 5, 2013 bởi Lê Tích Đức
Mỹ Phước 3 - Thị trường sôi động nhất Bình Dương??? 
    - Bạn đang đắn đo xem mình có nên mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương hay không? Trước khi quyết định mua để ở hay đầu tư bạn nên xem xét các tiêu chí dưới đây. Một số lưu ý giúp bạn mua được một mảnh đất ưng ý:
1. Chủ Đầu Tư: 

    BECAMEX IDC: Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông. Đến nay công ty đã có 28 công ty thành viên. 

        - Tên công ty: TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP-TNHH MỘT THÀNH VIÊN
        - Tên nước ngoài: INVESTMENT AND INDUSTRIAL DEVELOPMENT CORPORATION
        - Tên viết tắt: BECAMEX IDC CORP.
        - Vốn điều lệ công ty mẹ: 5.500 tỷ đồng
        - Tổng tài sản: hơn 100.000 tỷ
        - Tổng số cán bộ - công nhân viên : 3.922 người
        - Cán bộ quản lý: 230 người
        Kỹ sư: 90 người
        - Chuyên gia nước ngoài: 30 người

2. Vị Trí:
    Tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, trực thuộc huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Khu đô thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch là khu Trung Tâm Hành Chính Quận Bến Cát giai đoạn 2015 - 2020(khu trung tâm của toàn bộ Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, 5)
3. Pháp Lý:
    Là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn mua đất hay nhà.
Đất Mỹ Phước 3 có pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ hồng, đất đã lên thổ cư 100%, sang tên chuyển nhượng ngay.
Đối với một số dự án khác, khách hàng cần cân nhắc kĩ trước khi giao dịch: đất chưa có sổ, pháp lý không rỏ ràng, đất giấy viết tay, đất hạ tầng chưa hoàn thiện, đất chưa lên thổ cư 100%, phiếu tái định cư, đất ngoài dự án...
4. Cơ sở hạ tầng: 
    Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, hệ thống giao thông thuận tiện, xuyên suốt kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam: TPHCM, TP mới Bình Dương, Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Đồng Nai, Long An, Bình Phước qua các tuyến giao thông huyết mạch: Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, Vành Đai 3, Vành Đai 4, Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn...
5. Giá:
    Giá đất Mỹ Phước 3 giao động từ 1,1 đến 2.7tr/m2(đường rộng 16 đến 62m)
Với những lợi thế về địa hình, thổ nhưỡng, điều kiện tự nhiên, đất Bình Dương tiết kiệm chi phí xây dựng và kết cấu hạ tầng. Cùng một vị trí và diện tích, Mỹ Phước 3 có giá tương đối thấp hơn so với mặt bằng chung miền nam(Đồng Nai, Long An) cũng như cả nước.
     Bình Dương hiện đang là điểm đến của các nhà đầu tư cũng như những người muốn an cư lạc nghiệp, bởi Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hệ thống giao thông xuyên suốt. Đây là nguyên nhân chính làm cho thị trường bất động sản Bình Dương những năm gần đây diễn ra sôi động. Nổi bật lên là Dự án Đất nền TP mới Bình Dương và Đất nền Mỹ Phước 3 được quy hoạch là Trung tâm Hành Chính mới của Bình Dương đang thu hút nhiều nhà đầu tư bởi giá cả phải chăng.
   

     Với những điều kiện về kinh tế, xã hội, giáo dục và kết cấu hạ tầng, trong 10 đến 15 năm nữa chắc chắn Bình Dương sẽ là một trong những đô thị văn minh, hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á. 


 
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ: HOTLINE - 094.56.57.188


* CÁC TIN LIÊN QUAN:


1. Giá Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương 2012.


2. Hình Ảnh Thực Tế Đất Nền Mỹ Phước 3 - Bình Dương


3. Video Clip mô phỏng khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương4. Có Nên Mua Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương ???5. Đất Nền Thành Phố Bình Dương 2012 Giá Rẻ Nhất Thị Trường.


6. Pháp Lý Mỹ Phước 3 theo công văn số 1316/TTg-CN ngày 28/8/2006

Comments